Profile Avatar
meobongpony92
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

 

những công nghệ tưởng chừng chỉ sở hữu ở nước ngoài và được tăng trưởng bởi các công ty kỹ thuật to nay đã sở hữu mặt tại Hà Nội. Và hẳn bạn cũng đoán được tổ chức nào tiên phong trong việc đưa những tiến bộ của nước ngoài vào trong nước và định hướng phát triển ngành nghề kỹ thuật khoa học kỹ thuật ứng dụng vào chuyên dụng cho cho cùng đồng. đó chính là tập đoàn Vingroup, mang định hướng trở thành tập đoàn kỹ thuật Vingroup đã trình làng siêu phẩm “Đại thành thị Vinhomes Smart City” – Đại tỉnh thành thông minh “siêu khổng lồ”.

Vinhomes Tây Mỗ đang hướng đến xây dựng một bãi đỗ xe sáng tạo tích hợp hệ thống cầu thang máy và phòng cháy chữa cháy thông minh trong khu thành thị giúp giám sát chất lượng ko khí, cảnh báo ô nhiễm môi trường. Cư dân mang thể cập nhật tình trạng liên lạc thành phố và khu thị thành qua phần mềm trên điện thoại. Chủ đầu cơ Phân tích đây là tính năng mới, chưa xuất hiện phổ quát tại những tỉnh thành trong nước.

Tại Vinhomes Smart City, bạn sẽ chẳng phải lo lắng tậu chỗ đỗ xe mỗi ngày dài đi khiến cho về và mang thêm thời gian cho gia đình vào sáng sớm vì đã app gửi xe khôn xiết sáng tạo thuận tiện. App gửi xe sẽ hiển thị chỗ đỗ xe còn trống để bạn với thể lái xe mau chóng đến chỗ đậu xe.

bên cạnh đó trạng thái giao thông cũng sẽ không còn là lo âuvận dụng sẽ thông tin cho bạn biết trước hiện trạng giao thông của khu vực mình sắp đi tới nếu như tắc tuyến phố, áp dụng này sẽ thông tin ngay cho bạn, sau ấy sẽ chỉ cho bạn một cung tuyến phố khác thoáng hơn và dễ chuyển động hơn.

mang mong muốn mang lại cho cư dân các gì tối ưu nhất nhưng vẫn hiệu quả. Chủ đầu tư Vinhomes Smart City đã hình thành lên 1 đại đô thị thông minh sở hữu hàng ngàn trị giá sống và tiện ích hồ hết tiêu chuẩn của 1 đô thị thông minh.

Cuộc sống càng ngày càng vững mạnh và nhu cầu đảm bảo an toàn về tính mệnh và tài sản của cư dân càng ngày càng cao. Giờ đây một trong những mối bận tâm bậc nhất của những gia đình khi tuyển lựa một căn hộ ấy là phải sở hữu “môi trường sống thật an toàn”.

Vinhomes Smart City ra đời với hệ sinh thái sáng tạo toàn diện tích hợp phổ quát tính năng ưu việt đem đến 1 giải pháp triệt để cho nỗi lo về sự “mất an toàn” hiện nay.

📸 Hệ thống Camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo với khả năng nhận diện khuôn mặt và biển số xe Được vật dụng dày đặc, đảm bảo theo dõi an ninh 24/7 cộng hệ thống vận hành sáng tạo hỗ trợ ban quản lý theo sát hoạt động của khu dân cư, can thiệp kịp thời lúc phát hiện sự cố. từ đó cảnh báo ngay tức thì lúc sở hữu kẻ lạ mặt thâm nhập kiến tạo một lá chắn kiểm soát an ninh bạn và gia đình khỏi những rủi ro bên ngoài cũng như an tâm hưởng thụ những giây khắc bên gia đình.

Xem thêm : https://www.facebook.com/chungcuvinhomessmartcitytaymodaimo

🔥 Sinh sống tại các Dự án chung cư hay căn hộ cao tầng luôn còn đó 1 nỗi khiếp sợ lớn to. ứng dụng khoa học hiện đại, áp dụng cảnh báo cháy nổ sáng tạo của Vinhomes Smart City sẽ bảo kê mỗi gia đình bạn mọi lúc mọi nơi.

Trong trường hợp xảy ra sự cố hoả hoán vị, ứng dụng cảnh báo cháy nổ sáng tạo sẽ ngay tức khắc gửi cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn qua Smartphone, giúp bạn bớt hoảng loạn lúc thuận tiện xác định vị trí của sự cố và nắm được lối thoát hiểm an toàn nhất chỉ cần khoảng ngắn nhất.

Trường hợp bạn ko với mặt ở nhà, bạn cũng với thể tiện dụng nắm bắt tình hình và chỉ dẫn thoát hiểm trực tiếp cho người nhà trong gia đình. trong khoảng ấy nâng cao cường sự an toàn và giảm thiểu triệt để nỗi lo lúc tuyển lựa những Công trình chung cư hoặc căn hộ cao tầng.

áp dụng cầu thang máy sáng tạo tích hợp tính năng nhận biết khuôn mặt (face ID) chỉ khi khớp lệnh thì thang máy mới mở ra và hướng dẫn lên đúng số tầng căn hộ của mình, hạn chế được người lạ đột nhập. hỗ trợ ban điều hành thuận lợi kiểm soát số lượng người ra vào tòa nhà, giảm thiểu sự đột nhập người lạ, kịp thời xử lý sự cố, nâng cao độ an toàn cho không gian sống của cư dân

Hãy cộng hưởng thụ một cuộc sống an toàn bên gia đình mang Vinhomes Smart City ngay hôm nay!

Click ngay : https://www.pinterest.com/vinhomesssmartcity/

Mes messages

DeSujetDateStatut
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.