Profile Avatar
aodongphuc5
*******
*******, ******* *******
*******
******* http://www.mayaothundongphuc.net/
Ra đời với sứ mệnh cao cả "Đưa văn hóa trà đi khắp nơi trên thế giới",đội ngũ R&B Tea mong muốn chia sẻ niềm đam mê và lòng yêu thích văn hóa trà tới tất cả mọi người, mang lại sự tự hào về nét văn hóa rất đặc trưng của người Á Đông. Song song đó, R&B là nhãn hiệu trà sữa kết hợp nhiều yếu tố từ nguồn gốc lá trà chất lượng, kỹ thuật chuyên nghiệp với mùi vị đặc trưng đến từ Trung Quốc và Đài Loan. Vậy điều gì đã giúp R&B đạt được thành công như ngày hôm nay, ý nghĩa tạp dề trà sữa R&B là gì? logo R&B có ý nghĩa gì? cùng Công ty song phú khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

1. lịch sử về trà sữa R&B

R&B là nhãn hiệu trà sữa xuất sứ tại Đài Loan, được thành lập bởi 2 chàng sinh viên Rex và Bruce có mong muốn đưa hương vị trà Đài Loan đi khắp thế giới. nhãn hiệu R&B Tea đã trở thành nhãn hiệu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh trà, đồng thời đưa văn hóa trà đi khắp thế giới, khi sở hữu lên đến 500 cửa hàng trong và ngoài nước.

2. lô gô R&B Tea có ý nghĩa gì?

lô gô trà sữa R&B Tea cũng đên gian là ghép 2 chữ R và B lại với nhau và đó cũng là tên thương hiệu của loại trà này, Đến với R&B bạn sẽ được thưởng thức các hương vị trà sữa ngon nhất nhì trên thế giới, nói không với tinh dầu, phẩm màu và các loại đường hóa học.
mong rằng với những thông tin trên của công ty đồng phục song phú có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về nhãn hiệu trà sữa R&B này, từ đó hiểu được ý nghĩa lô gô, tạp dề quán trà sữa R&B trong việc xây dựng nhãn hiệu đến với khách hàng, từ đó giải đáp được những thắc mắc của mình nhé.
xem tại: Mẫu đồng phục tạp dề trà sữa R&B Tea

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.